Chi tiết chiếc Đồng hồ Rolex Pearlmaster 86348SABLV Đẳng Cấp

Sau lúc mang lại các chiếc Pearlmaster 29mm hay 34mm tranh giành toàn vẹn cho đàn bà thì đến cuối cùng, Rolex cũng trình bày đến mẫu Pearlmaster 39mm mà đàn ông cũng có thể đeo được vào Năm 2015. Những chiếc đồng hồ đeo tay mới thuộc mẫu Pearlmaster 39mm mới này được đánh giá là có phần “dị biệt” đối với cổ điển chuyên phân phối đồng hồ công cụ như Submariner, GMT-Master II thiên về tính hữu ích mà Rolex theo đuổi.

Pearlmaster vốn là dòng đồng hồ dành riêng cho nữ giới. Dòng đồng hồ này sẽ được nạm đá quý ở vành benzen, ở dây đeo và có thể là cả mặt số bên trong. Đá quý toàn bộ đều rất là trùng hợp, đi từ ruby, kim cương, cho đến sapphire. Với dòng Pearlmaster 2015, Rolex đã trình bày đến những phiên bản rất là độc đáo, biểu đạt khả năng “chơi đùa” với đá quý 1 cách điệu nghệ của Rolex.

>> Bấm xem các mẫu đồng hồ Rolex replica 1:1 đẳng cấp và chất lượng nhất

Nếu như chiếc Pearmaster 86349 SAFUBL sở hữu mặt số đỏ tím trong bộ khung vỏ vàng trắng 18k nguyên khối, mẫu Pearlmaster 86348 SAJOR vàng vàng mặt số cam (có phiên bản cải thiện hơn được nạm full kim cương), thì dòng đồng hồ đeo tay có mặt tại Gia Bảo Luxury lại có vỏ vàng vàng cùng mặt dial màu xanh oliu.

Và chỉ xem qua thôi, ai cũng phải thừa nhận Pearlmaster 86348SABLV là mẫu đồng hồ đeo tay ko dành tới đông đúc người chơi đồng hồ. Đây là 1 dòng đồng hồ đeo tay phục vụ số ít nhỏ, bởi chỉ lướt qua cũng nhận định được, Pearlmaster 86348SABLV là Một dòng đồng hồ thuộc hàng đắt tiền do Rolex sản xuất. Ko chỉ do dòng đồng hồ đeo tay này được làm từ vàng với bề mắt sáng loáng, đây còn là mẫu đồng hồ của đá quý. Trên vành bezel là 48 viên đá sắc màu, còn bên trong lại là mỗi cọc số đá quý kim cương được đính nổi trên mặt số.

Khác với đá quý được sử dụng trên mẫu Ro.lex Daytona Rainbow về tại Gia Bảo Luxury đợt trước, mặc dù cũng ứng dụng sự chuyển sắc, nhưng với chiếc Pearlmaster 86348SABLV, màu sắc được sử dụng lại thiên về dải màu xanh lá. 48 Viên đá như Một dải màu bất kì, gửi dần từ màu xanh thẫm, xanh đến vàng và ngược lại, chế tạo ra thế đối xứng trên vành belzel.

Từng dòng đồng hồ có vành belzel nạm đá quý như Daytona Rainbow, Daytona 116589SALV hay dòng Pearlmaster 86348SABLV này đây cho nhận thấy cố gắng to đại nhường nào từ bộ phận lựa đá quý, hay bộ phận thợ kim hoàn của Ro.lex. Mỗi giai đoạn như kiếm tìm, phân tích chất lượng đá, bố trí màu sắc cho tới định hình kích cỡ luôn cho thấy những người thợ này không hề kém cạnh khi không nhà sản xuất trang sức nào khác.

Những viên đá màu trên vành benzen được hãng sản xuất cho biết đều là đặt vào vành bezel bằng tay không dùng máy móc, và các viên đá sẽ cố định trong đó. Sự kết hợp của đá xanh, đá vàng, hay xanh thẫm với mặt đồng hồ oliu bên trong sự thực cực kỳ trùng hợp và thu hút. Và chắc chắn rồi, những Version đồng hồ Ro.lex nạm đá quý sẽ luôn đắt hơn Version thông thường.

Trong mặt số của Pearlmaster sẽ có tên Datejust, vậy làm những cách nào để phân loại đâu là đồng hồ đeo tay Pearlmaster, đâu là đồng hồ đeo tay Datejust mặc dù cả Hai đều là thiết kế dành tới đàn bà, sở hữu kích cỡ hầu hết là tương đồng. Cả Pearlmaster và Datejust đều được thương hiệu Rolex trang bị dáng bộ vỏ Oyster, có thể chống nước ở 100m. Sẽ có mỗi Version Datejust có vành benzen nạm kim cương, vì thế yếu tố đá quý chắc là chỉ đóng Một phần những cách thức phân biệt. Nếu mà muốn nhận diện chuẩn xác nhất, chúng ta sẽ chú ý đến dây đeo của mỗi collection.

Rolex có trang bị cho những chiếc Datejust mẫu dây Oyster hoặc dây Jubilee. Dây Oyster có 3 mối nối, và dây Jubilee có đến 5 mối như dây Pearlmaster. Sự khác nhau của dây Pearlmaster với những dây khác nằm trên hình dáng từng mối nối. Cả 5 mối nối trên dây Pearlmaster đều có bề mặt hình chữ nhật, còn dây Jubilee đó lại là những mối nối hình bán nguyệt. Và theo đánh giá cá nhân, dây Pearlmaster sẽ có vẻ ngoài mềm mại nhất, trơn tru nhất, và trông giống Một món đồ trang sức nhất. Phía cuối dây đeo của chiếc Pearlmaster 86348SABLV, dây đeo đã được tích hợp khóa gập dấu khóa với biểu tượng vương miện quyền uy.

Cũng trong Năm 2015, Ro.lex đã thực hiện cải tiến dây đeo pearlmaster trên chiếc Ro.lex ref. 86348SABLV. Trong những suốt nối liền mỗi mối nối vàng vàng là Một mảnh gốm Gốm ceramic cao cấp. Thương hiệu Rolex hi vọng sáng kiến này sẽ nâng cao độ linh động giữa những mối nối của dây đeo vàng vàng, từ đấy giảm công đoạn dây đeo sẽ bị biến dạng theo thời gian dùng. Đồng thời, lúc trang bị mảnh gốm nhỏ, mỗi mối nối sẽ ít bị mòn theo thời giờ lúc gập lại trong lúc đeo đồng hồ. Cơ chế này được Ro.lex ứng dụng trên cả mẫu Day-Date 40 Năm 2015, và vừa rồi là dòng Day-Date 36 như trên chiếc ref. 128239 Và 128238

Điều gì để chúng tôi tin được vào điều đấy có thành hiện thực hay không? Phải khẳng định rằng, Ro.lex là 1 trong các nhà phát hành đồng hồ thực hành quy trình kiểm tra khó chịu tới độ bền bỉ của đồng hồ mà nhà phát hành tung ra trong toàn lĩnh vực công nghiệp đồng hồ. Không chỉ buộc chuyển cỗ máy đồng hồ tới Công ty COSC để đạt chuẩn chuẩn xác với sai lệch chỉ trong tầm khoảng -4 giây tới +6 giây ngày ngày, những chiếc đồng hồ (đã đóng nắp) của Rolex còn tiếp tục phải vượt qua kiểm định riêng của nhà sản xuất.

Trong đấy, có Một quá trình là để Robot đeo đồng hồ đeo tay đi lại qua lại, mô phỏng hoạt động ngoài đời thực của nhân loại, kiểm tra độ bền cũng như sự hoạt động bền theo Năm tháng. Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay lúc xuất xưởng như Ro.lex Pearlmaster. 86348SABLV đều có độ sai số giao quyền là -2/+2 giây/ngày cho mỗi 70 giờ trữ cót.

mạch lạc, mẫu đồng hồ Pearlmaster 86348SABLV có bộ vỏ vàng vàng 39mm với mặt số xanh oliu cùng cọc chỉ giờ kim cương có thể là 1 sự lựa chọn cho cánh mày râu, lúc cần sửa lại phong cách lịch thiệp đơn giản bình thường. Dòng đồng hồ này có thể ko phù hợp để đi làm công sở, nhưng những buổi tiệc rượu, sở hữu Pearlmaster 86348SABLV, Công ty chúng tôi dám đảm bảo, bạn sẽ vô cùng vượt trội.