Nhận biết cửa hàng mua đồng hồ nam uy tín giá 5 triệu uy tín

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 12-06-2018

Với nhu cầu mua và sử dụng đồng hồ ngày càng cao thì hàng loạt cửa hàng được mở ra. Thế nhưng không phải cửa hàng nào cũng bán đồng hồ chất lượng tốt. Nhất là khi bạn đang muốn mua đồng hồ nam uy tín giá 5 triệu thì không biết phải làm sao để tìm được nơi bán hàng thực sự đảm bảo. Bởi các mẫu đồng hồ fake sản xuất ngày càng tinh vi với đủ các chiêu trò từ người bán hàng thì khách hàng như lạc vào ma trận.

Làm thế nào để nhận biết đâu là cửa hàng đồng hồ chính hãng đáng tin cậy? Sau đây là bí kíp đơn giản bạn có thể áp dụng:  

1. Cửa hàng khang trang, đạt tiêu chuẩn 

Một cửa hàng bán đồng hồ nam carnival chính hãng uy tín thì họ luôn có phòng trưng bày đạt tiêu chuẩn, có giấy đăng ký kinh doanh rõ ràng. Bạn cần đặc biệt quan sát nơi trưng bày đồng hồ. Những nơi uy tín sẽ đặt từng chiếc đồng hồ lồng vào khung nhựa hoặc miếng gối nhỏ. Như thế vừa để tạo dáng đồng hồ, vừa để tránh cho đồng hồ bị va chạm với các vật thể khác gây xước. Ngoài ra, đồng hồ phải được đặt trong các tủ kính chuyên dụng chống ẩm, tuyệt đối không được đặt chồng chất lên nhau. 

Nhân viên tư vấn cũng có thái độ làm việc nghiêm túc, khiêm tốn, chu đáo và nhiệt tình. Bởi những người này được đào tạo chuyên môn kỹ không chỉ biết về mẫu mã mà còn hiểu rõ cách sử dụng và bảo quản đồng hồ.

2. Các phụ kiện đi kèm đồng hồ 

Tại các cửa hàng chính hãng khi mua đồng hồ đều có phụ kiện đi kèm gồm: túi, hộp, sổ hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành của chính nhà sản xuất. Lưu ý, nếu bạn được đưa cho một thẻ bảo hành cứng như thẻ ATM, thì có thể đó là thẻ giả. Bởi thẻ bảo hành đồng hồ là thẻ mềm, làm bằng giấy bìa.  

3. Chế độ bảo hành tiêu chuẩn

Các cửa hàng đồng hồ nam tại quận 10 uy tín chính hãng luôn có chế độ bảo hành tiêu chuẩn và có giấy ủy quyền đại lý của hãng đang bày bán. Việc bảo hành, sửa chữa đồng hồ phải tuân thủ những quy chuẩn cực kì nghiêm ngặt.

Không những vậy cửa hàng cũng có các chính sách bảo hành của riêng mình.

4. Không bao giờ giảm giá quá 10%

Một điều đặc biệt là việc giảm giá ở các cửa hàng chính hãng thường không quá 10%. Bởi những sản phẩm tốt luôn được chế tác vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo. Mỗi chiếc đồng hồ trước khi được bán ra thị trường đều phải trải qua kiểm tra gắt gao. Thế nên các hãng sản xuất không cho phép các đại lý, cửa hàng đồng hồ giảm giá quá 10% (thông thường chỉ có thể giảm 3 – 5%). Làm như vậy để đảm bảo doanh thu bù đắp được chi phí sản xuất. 

Nhưng cũng không hẳn là cứ giá cao là đồng hồ xịn. Bạn còn phải đánh giá chất lượng của sản phẩm thế nào nữa.

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn