Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ Carnival

Giới thiệu

 Carnival là một thương hiệu khá mới với thị trường đồng hồ Việt Nam. Mặc dù mới du nhập vào được 3 năm đổ lại đây, nhưng Carnival đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ các quý khách hàng. Tại Đồng hồ Tigold, Carnival luôn là một trong những cái tên dẫn đầu bảng doanh thu của quý. Vậy tại sao một thương hiệu mới này lại có sức hút lớn đến như thế, hãy cùng donghonampiaget tìm hiểu nhé.

đồng hồ nam carnival
đồng hồ nam carnival 6 kim độc đáo

 

mua đồng hồ nam carnival
đồng hồ nam carnival màu bạc cao cấp

1. Thương hiệu 
 
Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang của Thụy Sỹ. Ra đời vào năm 1986, Carnival tập trung và thị trường đồng hồ thời trang, không đi quá sâu vào các thiết kế động cơ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng lâu dài. Các bộ sưu tập mà Carnival tung ra đều là những mẫu đồng hồ thời thượng nhất.
 
bán đồng hồ nam carnival
đồng hồ nam carnival mặt xanh đính đá

2. Mẫu mã 
 
Như đã nói ở trên, các thiết kế của Carnival là những thiết kế thời thượng nhất. Các mẫu đồng hồ nam carnival thiết kế dành cho nam cực kỳ đa dạng theo từng phong cách, có retro, có thể thao, có lịch lãm. Nhưng dù có là mẫu đồng hồ nào thì đều mang vẻ mạnh mẽ, đàn ông. Trong mỗi bộ sưu tập, Carnival đều cố gắng cho ra nhiều phiên bản nhất, các mẫu đồng hồ có chung một thiết kế gốc nhưng có sự thay đổi về màu sắc và các chi tiết nhỏ để làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng với thị hiếu đa dạng. Một trong những dòng đồng hồ đang được Carnival tập trung cho năm nay đó là đồng hồ lộ tim. Đây là thiết kế đinh cho năm nay, phần lộ tim được đăng ký độc quyền, thiết kế cầu kỳ và tinh xảo. 
 
đồng hồ nam carnival đẹp
đồng hồ nam carnival lịch lãm cho doanh nhân

 

đồng hồ nam carnival giá rẻ
đồng hồ nam carnival mặt đen cá tính

3. Chất lượng 
 
Carnival tập trung vào thiết kế nhưng không có nghĩa là bỏ bê chất lượng. Carnival có chiến lược chung cho toàn bộ đồng hồ của mình, đề ra tiêu chuẩn chất lượng đầu ra đồng hồ nam carnival. Mặt kính chống xước tuyệt đối, toàn bộ thép không gỉ, độ chống nước 3 ATM. Bảo hành chính hãng lên tới 2 năm. 
 
đồng hồ nam carnival uy tín
đồng hồ nam carnival viền vàng sang trọng

 

đồng hồ nam carnival cao cấp
đồng hồ nam carnival mặt xanh phong cách

4. Giá cả 
 
Carnival tập trung vào khách hàng thuộc phân khúc tầm trung đến cận cao cấp, nên giá cả luôn giao động trong khoảng từ 2 triệu đến 6 triệu. Là một khoảng giá khá lớn nhưng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Và với mỗi mẫu đồng hồ nam carnival đều có một mức giá được đánh giá là cực kỳ phù hợp với chất lượng và mẫu mã.
 
đồng hồ nam carnival hàng hiệu
đồng hồ nam carnival lộ máy tinh xảo

 

đồng hồ nam carnival chính hãng
đồng hồ nam carnival dây da nâu cổ điển

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ