Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ đôi

Không có sản phẩm nào

Giới thiệu

 Đồng hồ đôi biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu

Đồng hồ cặp giá rẻ

Mẫu đồng hồ cặp longines dây inox 

Nói đến đồng hồ đôi là nói đến món quà của tình yêu chỉ những người yêu nhau mới mua đồng hồ đôi để tặng cho nhau, để lưu giữ những khoảnh khắc của thời gian.
Tình yêu của bạn đang đâm hoa kết trái, bạn đang ở giai đoạn nào của tình yêu những ngày lễ bạn không biệt tặng gì cho người mình yêu thương chi bằng hãy cùng nhau chọn những chiếc đồng hồ đôi,   dong ho cap thật bắt mắt để giữ cho tình yêu luôn bền chặt. Để biết rằng tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm đều cảm nhận được hơi ấm của nhau.

Đồng hồ đôi, dong ho cap giá rẻ

Mẫu đồng hồ đôi Gucci tại Hoàng Kim

Nếu là tình yêu thì đâu cần đong đếm những thứ về tiền bạc tuy nhiên tùy vào từng đối tượng nó là cả một vấn đề. Vì thế nên chọn những mẫu đồng hồ đôi giá rẻ nhưng vẫn chất lượng. Bạn cũng đừng vì ham rẻ quá mà mua những chiếc đồng hồ mà tuổi thọ của nó chỉ tính bằng tháng thôi nhé. Lời khuyên chân thành là nên tìm những cửa hàng đồng hồ uy tín có bảo hành đầy đủ để chọn mua những mẫu đồng hồ thật đẹp và được lâu.

Hiện nay ở Đồng Hồ Hoàng Kim chúng tôi có những sản phẩm đồng hồ đôi cao cấp của những hãng như:
- Đồng hồ đôi Citizen, Gucci, Pialet
- Đồng hồ đôi Armani, Omega
- Đồng hồ đôi Casio, Rolex


Xem những mẫu đồng hồ đôi đẹp nhất năm 2015
 

Mua đồng hồ dây da giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn muốn mua những mẫu dong ho cap cho tình yêu của mình hãy đến ngay với hệ thống bán lẻ Đồng hồ Hoàng Kim để chọn những mẫu dong ho doi tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất cho người thương.
Mọi chi tiết về tư vấn sản phẩm và đăt hàng xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo đường dây nóng
Hotline: 093.4499.026
Show room: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài( Phố Trần Vỹ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội