Có nên mua đồng hồ nam 1 triệu? Lưu ý khi mua đồng hồ giá rẻ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 14-06-2018

Nhu cầu mua đồng hồ chính hãng ngày càng tăng. Nhưng thị trường lại gây không ít khó khăn cho người mua khi xuất hiện hàng loạt mẫu đồng hồ kém chất lượng. Việc lựa chọn đồng hồ chính hãng giá rẻ trở nên rất khó khăn nhất là với những người mới. Có nên mua đồng hồ nam 1 triệu không? Cần lưu ý những điều gì khi mua đồng hồ giá rẻ?

Có hay không đồng hồ chính hãng giá rẻ, siêu khuyến mãi?

Trong kinh doanh, việc tạo những chương trình ưu đãi để kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng không còn xa lạ. Những hãng đồng hồ nam đẹp chính hãng có thể xây dựng chương trình khuyến mãi lớn. Điển hình như đồng hồ Casio chiều lòng người hâm mộ bằng những khuyến mãi tới 50%.

Thế nhưng có khuyến mãi nhưng trường hợp khuyến mãi lớn lại cực ít. Và nếu có khuyến mãi thì hãng thường thông báo chính thức trên website và các đại lý chính hãng.

Đồng hồ chính hãng giá rẻ  tại Hà Nội giảm trên 50 %. Đó là câu quảng cáo dễ thấy ở các shop bán hàng online hay các cửa hàng bán đồng hồ ít tên tuổi. Có đáng tin hay không?

Thực tế thì để sản xuất một chiếc đồng hồ nam giá 3 triệu chính hãng thì trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. chưa kể đến nguyên liệu sản xuất cũng không hề rẻ nên giá của nó sẽ không hề thấp đến mức khiến mọi người ngạc nhiên.

Việc giảm giá nhiều % rất có thể chỉ là chiêu trò của các shop bán hàng. Có thể là tăng giá bán cũ lên gấp đôi trước khi tung ra khuyến mãi để hấp dẫn những người mua nhẹ dạ, cả tin.

Nếu không thì nguy cơ cao là bạn đang sắp sở hữu một chiếc đồng hồ Fake với giá tiền thật mà không hề hay biết. Nên nhớ rằng những chiếc đồng hồ Fake ngày càng được sản xuất tinh vi và đánh lừa người dùng bởi thẻ bảo hành, vỏ hộp… giống thật đến khó tin!

Bởi vậy khi thấy quảng cáo đồng hồ chính hãng thì phải thực sự bình tĩnh để kiểm chứng lại các thông tin xem độ uy tín như thế nào.

Chọn cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Nên nhớ là khi bạn đeo đồng hồ fake kém chất lượng thì không chỉ tốn kém về tài chính mà còn có thể gây dị ứng, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Và liệu bạn có tự tin khi đeo đồ giả với tên hiệu thật? Đó là lí do bạn nên lựa chọn cửa hàng phân phối đồng hồ chính hãng uy tín.

Một số tiêu chí khi bạn lựa chọn đồng hồ chính hãng như sau:

Cửa hàng có chứng nhận đại lý phân phối chính thức của các thương hiệu

Cửa hàng công khai chế độ vận chuyển, bảo hành – hậu mãi

Cửa hàng có chuyên viên tư vấn, chuyên gia kĩ thuật được khẳng định.

Tác giả: Huyền Thái

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn