Cách đeo đồng hồ nữ thời trang từ 2 đến 3 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-05-2018
   Hàng năm , Carnival cho ra đời hàng loạt các bộ sưu tập mới mẻ và lạ mắt , luôn đi theo những xu hướng thời thượng nhất của làng mốt quốc tế. Việc sở hữu một chiếc Carnival vô hình chung cũng khiến cho bộ trang phục trở nên hợp thời và thu hút hơn hẳn . Nhưng bạn đã thực sự biết cách đeo đồng hồ nữ thời trang từ 2 đến 3 triệu hay chưa . Bài viết sau đây xin phép giới thiệu đến quý khách hàng cách đeo đồng hồ nữ thời trang từ 2 đến 3 triệu đúng chuẩn Thụy Sỹ . 

 

 
đồng hồ nữ thời trang từ 2 đến 3 triệu

1. VỊ trí đeo :

Không có một quy tắc nào bắt buộc phải đeo tay phải hoặc tay trái . Nhưng nhìn chung , nên đeo tay không thuận bởi dù sao đồng hồ nữ thời trang từ 2 đến 3 triệu cũng luôn có một sức nặng nhất định , đeo bên tay không thuận giúp cho chuyển động linh hoạt hơn . 

Dù đeo tay bên nào thì hãy luôn chắc chắn rằng đồng hồ phải nằm ngay ở dưới xương cổ tay của người sử dụng . Nếu cao hơn thì hành động , cử chỉ sẽ khá khó khăn do đồng hồ đã chặn ở ngay khớp nối với bàn tay . Còn đeo đồng hồ Carnival  xuống dưới xương cổ tay một đoạn xa thì trông sẽ không được ổn cho lắm . 

 
đồng hồ nữ thời trang từ 2 đến 3 triệu

2. Kích cỡ dây đeo 

Nhiều người có vẻ không chú ý đến vấn đề này lắm nhưng việc đeo dây đeo như thế nào cũng ảnh hưởng ít nhiều đến trải nghiệm sản phẩm . Không nền đeo quá khít , quá chặt . Mặc dù nếu đeo khít cổ tay thì chiếc đồng hồ nữ tại quận 10 sẽ được cố định chắc chắn hơn . Nhưng điều này không tốt cho cơ thể , gây chèn ép mạch máu lên tay , và cũng khá khó chịu . Đặc biệt là với những khi thời tiết nóng ẩm sẽ bị hấp hơi giữa bề mặt da và đồng hồ , có thể dẫn đến kích ứng . Đeo dây lỏng quá thì chiếc đồng hồ sẽ hay bị xô lệch . Vậy nên cách chuẩn nhất để biết kích cỡ dây đeo đã vừa hay chưa đó là dùng ngón tay, chen vào giữa dây deo . Nếu ngón tay vừa khít với khoảng trống đó thì bạn đã đạt đến mức độ hoàn hảo nhất của dây đeo . 

đồng hồ nữ thời trang từ 2 đến 3 triệu


3. Đeo mặt trong hay mặt ngoài 

Thông thường , nữ giới thường đeo mặt trong và nam giới đeo mặt ngoài . Nhưng tùy vào cá tính mà hoàn toàn có thể đeo tùy ý. 

 Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn